Khuyến mại làm áo lớp

Cùng nhau làm áo lớp niềm vui nhân đôi

Cùng nhau làm áo lớp niềm vui nhân đôi
Đầu xuân năm mới Xưởng may Đồng Phục Trẻ có chương trình khuyến mại dành riêng cho các lớp làm áo "Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi"

Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi

là chương trình khuyến mại chỉ rành riêng cho các lớp đăng ký làm áo lớp cùng nhau, cụ thể 2 lớp đăng ký làm áo cùng nhau thì mỗi lớp sẽ được tặng một phiếu khuyến mại làm áo lớp trị giá từ 300-500k tuỳ theo số lượng áo đăng ký của lớp, ngoài ra thêm 1 niềm vui nữa là mỗi lớp sẽ được tặng huy hiệu riêng cho lớp mình(huy hiệu lớp mỗi người 1 huy hiệu).

 

Điều kiện áp dụng cụ thể như sau:

- Đối tượng áp dụng là các bạn học sinh tại các trường cấp 3 và cấp 2.

- Không áp dụng cùng các chương trình khuyến mại khác.

- Không có giá trị quy đổi ra tiền( cho các khuyến mại là sản phẩm).

- Vẫn được hưởng những chính sách khác như: Miễn phí thiết kế, miễn phí vận chuyển, tự vấn chu đáo tận tình, bảo hành áo 1 năm.

- Thời hạn: Đăng ký trước ngày 15/3/2015.

Tìm hiểu về:

Quy trình làm áo lớp

Mẫu áo lớp

Chế độ bảo hành áo lớp

 

khuyến mại làm áo lớp tháng 4

Khuyến mại áo lớp 30/4 "Lớp mình đoàn kết-Cắm trại vui hơn"

Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi là chương trình khuyến mại chỉ rành riêng cho các lớp đăng ký làm áo lớp cùng nhau, cụ thể 2 lớp đăng ký làm áo cùng nhau thì mỗi lớp sẽ được tặng một phiếu khuyến mại làm áo lớp trị giá từ 300-500k tuỳ theo số lượng áo đăng ký của lớp, ngoài ra thêm 1 niềm vui nữa là mỗi lớp sẽ được tặng huy hiệu riêng cho lớp mình(huy hiệu lớp mỗi người 1 huy hiệu).
Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Khi các lớp đã thống nhất song mẫu áo, cũng như số lượng áo và các size áo, thì lớp đi đến làm hợp đồng để Đồng Phục Trẻ cắt may và in áo lớp. Các lớp sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng và đặt cọc làm áo
Đăng ký Ẩn
Đăng ký
^ Về đầu trang