Hỏi Đáp-Hướng dẫn

Quy trình đặt làm áo đồng phục lớp với DongPhucTre.com

Quy trình đặt làm áo đồng phục lớp với DongPhucTre.com
Quy trình đặt áo lớp bên dưới sẽ hướng dẫn cụ thể các bước để các lớp đặt làm áo đồng phục lớp nẵm rõ và hiểu được từ lúc có ý tưởng đến khi mặc áo đồng phục trên người.

Hướng dẫn làm áo đồng phục lớp, áo lớp, áo nhóm

Mô tả chi tiết các bước:

B1: Thiết kế và hoàn thành mẫu áo.

- Các lớp lên kế hoạch và lên ý tưởng về mẫu áo lớp mình như: kiểu áo, chất vải và màu vải, nội dung hình in trên áo. Các lớp có thể tham khảo thêm các mẫu áo lớp: Xem kiểu áo lớp (Áo cổ bẻ,  Áo cổ tròn, Áo giác lăng) -  Chọn  chất vải và màu vải   -   Mẫu hình in áo lớp.

- Các lớp gửi ý tưởng bản phác thảo và các yêu cầu về mẫu áo, chất vải, kiểu áo tới Phòng kinh doanh của Cty(Nhân viên kinh doanh đang làm việc với lớp) hoặc gửi mail(kinhdoanh@dongphuctre.com), FaceBook(Đồng Phục Trẻ , link facebook.com/dongphuctre), Yahoo(dpt.kinhdoanh@yahoo.com) hoặc gọi điện trực tiếp tới tổng đài 046 686 1350 hoặc theo hotlien 0977 149 919 để được tư vấn trực tiếp từ Nhân viên kinh doanh.

- Lớp đợi 1 ngày để nhận lại mẫu thiết kế hoàn thiện từ cty gửi lại. Sau đó lớp duyệt mẫu xem cần sửa lại cho phù hợp. Khi mọi yêu cầu về mẫu mã đã phù hợp với lớp.

- Xong bước 1 về mẫu thiết kế, chuyển sang bước 2.

B2:Xác nhận hợp đồng và đặt cọc 70% giá trị

Lớp đặt cọc tiền và ký hợp đồng với công ty, đồng thời gửi danh sách size áo về cty.

- Đặt cọc tiền làm áo lớp theo các cách: Gửi tiền trực tiếp về văn phòng công ty, Gửi bưu điện, hoặc chuyển khoản ngân hàng. Xem hướng dẫn chi tiết về đặt cọc và thanh toán.

- Lên danh sách size áo lớp, xem chi tiết tại mục "Chọn size áo lớp". Sau khi lên sai áo lớp gửi cho Công ty để Công ty tiến hành May và in áo lớp.

- Công ty tiến hành cắt vải, In áo và máy hoàn thiện thành sản phẩm cuối cùng là chiếc áo lớp theo đúng mẫu mã và yêu cầu của lớp.

- Lớp đợi từ 4-10 ngày để nhận áo.

B3:Giao hàng và hoàn tiền 30% còn nợ hợp đồng.

- Sau khi may xong áo, Công ty thông báo đến lớp và gửi áo về cho lớp.

- Lớp thanh toán hết số tiền còn lại( sau khi đã trừ đi tiền đặt cọc và các khuyến mại)

- Kết thúc Hợp đồng may áo.

- Công ty sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm về áo trong thời gian bảo hànha sản phẩm như cam kết. Xem Chế độ bảo hành uy tín.

 

Cảm ơn các Bạn đã tin tưởng và đặt may áo đồng phục tại Đồng Phục Trẻ!

khuyến mại làm áo lớp tháng 4

Khuyến mại áo lớp 30/4 "Lớp mình đoàn kết-Cắm trại vui hơn"

Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi là chương trình khuyến mại chỉ rành riêng cho các lớp đăng ký làm áo lớp cùng nhau, cụ thể 2 lớp đăng ký làm áo cùng nhau thì mỗi lớp sẽ được tặng một phiếu khuyến mại làm áo lớp trị giá từ 300-500k tuỳ theo số lượng áo đăng ký của lớp, ngoài ra thêm 1 niềm vui nữa là mỗi lớp sẽ được tặng huy hiệu riêng cho lớp mình(huy hiệu lớp mỗi người 1 huy hiệu).
Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Khi các lớp đã thống nhất song mẫu áo, cũng như số lượng áo và các size áo, thì lớp đi đến làm hợp đồng để Đồng Phục Trẻ cắt may và in áo lớp. Các lớp sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng và đặt cọc làm áo
Đăng ký Ẩn
Đăng ký
^ Về đầu trang