Đại Lý Của Hàng Đồng Phục Trẻ

Địa chỉ may in đồng phục học sinh đồng phục văn phòng đẹp rẻ ở tại Hà Nam

Địa chỉ may in đồng phục học sinh đồng phục văn phòng đẹp rẻ ở tại Hà Nam
Các Trường học, các công ty hay các nhà hàng có nhu cầu may đồng phục tại Hà Nam vui lòng liên hệ với Công ty may Đồng Phục Trẻ theo địa chỉ bên dưới. Các bạn học sinh có nhu cầu may áo lớp vui lòng liên hệ địa chỉ hoặc số điện thoại và địa chị Facebook chính thức của Cty bên dưới.

 

Cửa hàng may áo đồng phục học sinh tại Hà Nam-Đại lý uỷ quyền Đồng Phục Trẻ

Hệ thống Đại lý và các của hàng may đồng phục tại Hà Nam của Đồng Phục Trẻ

Đại lý may đồng phục học sinh,đồng phục nhà hàng, áo thể thao tại tp Phủ Lý Cửa hàng may áo lớp, in áo bóng đá tại tt Hoà Mạc-Duy Tiên
Shop làm áo lớp, đồng phục học sinh, bán áo bóng đá tại tt Bình Lục Shop làm áo lớp, đồng phục học sinh, bán áo bóng đá tại tt Kiện Khê-Thanh Liêm
Cửa hàng may áo lớp, in áo bóng đá tại tt Quê-Kim Bảng Cửa hàng may áo lớp, in áo bóng đá tại tt Vĩnh Trụ-Lý Nhân

Dưới đây là một số mẫu áo lớp mà công ty may đồng phục dongphuctre.com đã làm tại tỉnh Hà Nam từ năm 2009 đến nay. Các bạn học sinh và các lớp có thể tham khảo thêm để làm áo lớp cho lớp mình nhé.

 

 

 

Dongphuctre.com làm áo lớp, mẫu áo lớp, mẫu đồng phục lớp, địa chỉ làm áo lớp tại Hà Nam, làm đồng phục lớp tại Hà Nam rẻ nhất, công ty làm áo lớp rẻ đẹp tại Hà Nam, đại lý làm áo lớp đẹp tại Hà Nam, đại lý làm áo lớp rẻ nhất tại Hà Nam, đơn vị làm áo lớp đẹp rẻ tại Hà Nam.

 

Và còn rất nhiều mẫu áo lớp đẹp khác mà dongphuctre.com làm tại Hà Nam, các bạn có thẻ tham khảo thêm tại link: http://dongphuctre.com mục "Mẫu áo lớp".

 

 Mẫu áo đồng phục văn phòng, đồng phục nhà hàng, áo đầu bếp, áo bảo hộ lao động Quý Khách vui lòng xem tại mục "Đồng Phục Công Ty" trên web.

 

Liên hệ làm áo lớp ở tại Hà Nam các bạn vui lòng gọi điện tới DongPhucTre

Tổng đài: 04 66 86 1350 - hotline: 0977 149 919.

YH: dongphuctre

FB:  Đồng Phục Trẻ

email: lienhe@dongphuctre.com.

khuyến mại làm áo lớp tháng 4

Khuyến mại áo lớp 30/4 "Lớp mình đoàn kết-Cắm trại vui hơn"

Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi là chương trình khuyến mại chỉ rành riêng cho các lớp đăng ký làm áo lớp cùng nhau, cụ thể 2 lớp đăng ký làm áo cùng nhau thì mỗi lớp sẽ được tặng một phiếu khuyến mại làm áo lớp trị giá từ 300-500k tuỳ theo số lượng áo đăng ký của lớp, ngoài ra thêm 1 niềm vui nữa là mỗi lớp sẽ được tặng huy hiệu riêng cho lớp mình(huy hiệu lớp mỗi người 1 huy hiệu).
Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Khi các lớp đã thống nhất song mẫu áo, cũng như số lượng áo và các size áo, thì lớp đi đến làm hợp đồng để Đồng Phục Trẻ cắt may và in áo lớp. Các lớp sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng và đặt cọc làm áo
Đăng ký Ẩn
Đăng ký
^ Về đầu trang