Đại Lý Của Hàng Đồng Phục Trẻ

Địa chỉ may in đồng phục học sinh đồng phục văn phòng đẹp rẻ ở tại Gia Lai-Kon Tum

Địa chỉ may in đồng phục học sinh đồng phục văn phòng đẹp rẻ ở tại Gia Lai-Kon Tum
Các Trường học, các công ty hay các nhà hàng có nhu cầu may đồng phục tại Gia Lai-Kon Tum vui lòng liên hệ với Công ty may Đồng Phục. Các bạn học sinh có nhu cầu may áo lớp vui lòng liên hệ địa chỉ hoặc số điện thoại và địa chị Facebook chính thức của Cty.

Dưới đây là một số mẫu áo lớp mà công ty may đồng phục dongphuctre.com đã làm tại tỉnh Gia Lai-Kon Tum từ năm 2009 đến nay. Các bạn học sinh và các lớp có thể tham khảo thêm để làm áo lớp cho lớp mình nhé.

 

 

 

Dongphuctre.com làm áo lớp, mẫu áo lớp, mẫu đồng phục lớp, địa chỉ làm áo lớp tại Gia Lai-Kon Tum, làm đồng phục lớp tại Gia Lai-Kon Tum rẻ nhất, công ty làm áo lớp rẻ đẹp tại Gia Lai-Kon Tum, đại lý làm áo lớp đẹp tại Gia Lai-Kon Tum, đại lý làm áo lớp rẻ nhất tại Gia Lai-Kon Tum, đơn vị làm áo lớp đẹp rẻ tại Gia Lai-Kon Tum.

 

Và còn rất nhiều mẫu áo lớp đẹp khác mà dongphuctre.com làm tại Gia Lai-Kon Tum, các bạn có thẻ tham khảo thêm tại link: http://dongphuctre.com mục "Mẫu áo lớp".

 

 Mẫu áo đồng phục văn phòng, đồng phục nhà hàng, áo đầu bếp, áo bảo hộ lao động Quý Khách vui lòng xem tại mục "Đồng Phục Công Ty" trên web.

 

Liên hệ làm áo lớp ở tại Gia Lai-Kon Tum các bạn vui lòng gọi điện tới DongPhucTre

Tổng đài: 04 66 86 1350 - hotline: 0977 149 919.

YH: dongphuctre

FB:  Đồng Phục Trẻ

email: lienhe@dongphuctre.com.

khuyến mại làm áo lớp tháng 4

Khuyến mại áo lớp 30/4 "Lớp mình đoàn kết-Cắm trại vui hơn"

Cùng nhau làm áo - Niềm vui nhân đôi là chương trình khuyến mại chỉ rành riêng cho các lớp đăng ký làm áo lớp cùng nhau, cụ thể 2 lớp đăng ký làm áo cùng nhau thì mỗi lớp sẽ được tặng một phiếu khuyến mại làm áo lớp trị giá từ 300-500k tuỳ theo số lượng áo đăng ký của lớp, ngoài ra thêm 1 niềm vui nữa là mỗi lớp sẽ được tặng huy hiệu riêng cho lớp mình(huy hiệu lớp mỗi người 1 huy hiệu).
Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Hướng dẫn thanh toán và làm hợp đồng làm áo lớp với Đồng Phục Trẻ

Khi các lớp đã thống nhất song mẫu áo, cũng như số lượng áo và các size áo, thì lớp đi đến làm hợp đồng để Đồng Phục Trẻ cắt may và in áo lớp. Các lớp sẽ được hướng dẫn làm hợp đồng và đặt cọc làm áo
Đăng ký Ẩn
Đăng ký
 
Thiết kế website   
 
 
 
 
 
^ Về đầu trang